Tra cứu sim hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy
Lưu ý: Kết quả tính điểm sim ở đây có thể khác với một số website khác. Vì nhiều lý do lý do như sau:
1. Bạn đang so sánh ở những website có cách tính phong thủy cơ bản, chưa đầy đủ các tiêu chí đánh giá(trong phong thủy hay gọi là các thuyết). Bạn nên so sánh từng tiêu chí xem có đầy đủ hay không.
2. Bạn đang so sánh ở những website có cách tính phong thủy cố tình làm sai khác đi quái khí gồm: quẻ chủ, quẻ hỗ và quẻ biến (nhiều website bỏ qua quẻ biến). Quái khí khá quan trọng, nên khi làm sai đi số điểm sẽ bị sai lệch rất nhiều - mục đích của họ nhằm đánh giá thấp số điểm của sim không nằm trong hệ thống của họ và lôi kéo bạn mua sim phong thủy của họ.
* Cách thử là chỉ cần lấy sim hợp phong thủy với bạn qua hệ thống SimPhongThuyViet.Net và xem bói ở trang web đó, chắc hẳn sẽ có khoảng 90% là có số điểm phong thủy thấp (Vì sim không phải trong kho của họ nên có số điểm thấp). Lưu ý nếu là sim của họ thì nó vẫn tính đúng, để chứng minh bạn lấy những sim hợp phong thủy của bạn bên đó và xem lại bên website chúng tôi.
Website SimPhongThuyViet.Net có những cách tính khác biệt như có thêm Quẻ Biến trong Hành Quẻ Bát Quái để tăng xác xuất chính xác, hay đánh giá độ âm dương cân bằng của sim - chúng tôi khá khắc khe để tăng độ chính xác trong việc bói toán.
Để chọn một sim hợp phong thủy, chúng tôi khuyên quý khách nên xem một cách thận trọng hơn bằng cách xem chi tiết từng diễn giải của chúng tôi bên trên.